Contact Us

เชื่อมต่อกับเราที่นี่ที่ BK สิ่งที่เป็นอนุสรณ์

การได้รับถ้วยรางวัลหรือรางวัลใด เป็นความรู้สึกที่น่าพึงพอใจที่สุดที่ทุกคนจะได้สัมผัส. ความสำเร็จอันล้ำค่าควรจะเป็นสมบัติสำหรับชีวิตที่เหลือของใครบางคน. รางวัลอันมีค่าเหล่านี้เป็นสัญลักษณ์ผลของการทำงานหนักของบุคคลดังนั้นจึงเป็นสิทธิเพียงอย่างเดียวที่จะมอบถ้วยรางวัลที่ดูดีและสร้างขึ้นอย่างดีให้แก่พวกเขา. ที่ BK สิ่งที่เป็นอนุสรณ์ คุณสามารถค้นหาถ้วยรางวัลของเราตามหมวดหมู่. เราขอเสนอถ้วยรางวัลคุณภาพสูงหลากหลายรูปแบบตั้งแต่โล่อะคริลิคไปจนถึงคราบจุลินทรีย์. เลือกจากการออกแบบหลายร้อยแบบและแจ้งให้เราทราบว่าคุณต้องการให้มันเป็นแบบส่วนบุคคลอย่างไร เราใช้วัสดุที่ดีที่สุดในการสร้างถ้วยรางวัลของเราเท่านั้นดังนั้นคุณสามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรามีคุณภาพและทนทาน. ด้วยประสบการณ์การผลิตหลายปีขณะนี้เรามีโรงงานผลิตขนาดใหญ่ที่มีอุปกรณ์ครบครันซึ่งบริหารงานโดยช่างฝีมือที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดี.

เยี่ยมชมเราวันนี้!

เยี่ยมชมโรงงานของเราอย่างรวดเร็วและสังเกตว่าเราสร้างผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงของเราอย่างไร นี่เป็นโอกาสที่สมบูรณ์แบบในการสอบถามและถามคำถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา. การประมวลผลคำถามของคุณสามารถประเมินได้ง่ายถ้าเราสามารถพูดคุยด้วยตนเอง. นอกจากนี้เรายังให้บริการจัดส่งหากคุณไม่สามารถรับคำสั่งซื้อของคุณสำหรับวันนั้น. ผลิตภัณฑ์และบริการ BK สิ่งที่เป็นอนุสรณ์ ของเรามีให้บริการทั่วประเทศดังนั้นทุกที่ที่คุณจัดงานของคุณเราจะมอบรางวัลให้คุณ!  

ส่งข้อความถึงเรา

คุณสามารถติดต่อเราโดยใช้สื่อต่างๆ. ส่งข้อความถึงเราและแจ้งให้เราทราบว่าเราสามารถทำอะไรให้คุณได้บ้าง. คุณสามารถติดต่อเราผ่านทางเว็บไซต์อีเมลและสายด่วนหรือหมายเลขโทรศัพท์มือถือของเรา. เรารองรับข้อความและโทรทุกวันตั้งแต่ 9:00 . ถึง 18:00 ส่งข้อความบนเว็บไซต์ของเรา หากคุณต้องการติดต่อเราเกี่ยวกับบริการของเราคุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ www.bktrophy.com. เราได้ให้ส่วนที่ว่างซึ่งคุณสามารถป้อนข้อมูลและสอบถามข้อมูลของคุณ คุณยังสามารถสั่งซื้อผ่านสื่อนี้. นอกจากนี้เรายังจะกำหนดตารางเวลาที่คุณสามารถมาที่โรงงานของเราเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับการออกแบบถ้วยรางวัลที่คุณต้องการบรรลุ นี่คือข้อมูลที่จำเป็นที่คุณต้องระบุ:
  • วางชื่อเต็มของคุณและใส่คำต่อท้ายหากคุณมี
  • ระบุหมายเลขโทรศัพท์มือถือหรือสายด่วน.
  • เขียนที่อยู่อีเมลของคุณและตรวจสอบให้แน่ใจอีกครั้ง. เราจะใช้มันเพื่อส่งข้อความยืนยัน
  • วางคำถามหรือคำสั่งซื้อของคุณ
  • หลังจากส่งข้อความถึงเราโปรดรออีเมลยืนยันที่เราจะส่งภายในวัน.
ส่งข้อความทางอีเมล คุณสามารถเลือกที่จะติดต่อเราผ่านทางอีเมลของเราได้ที่ inquiry@bktrophy.com. คุณสามารถส่งคำถามหรือแจ้งข้อกังวลโดยใช้สื่อนี้ ด้วยวิธีนี้เราจะทราบว่าคุณประสบกับความไม่สะดวกใด ในขณะที่รับบริการของเราหรือไม่. หากคุณจะส่งข้อความถึงเราทางอีเมลของเราโปรดเตือนให้ตรวจสอบข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดอีกครั้งเพื่อหลีกเลี่ยงความสับสนหรือมิกซ์อัพ. โทรหาเราผ่านสายด่วนหรือหมายเลขโทรศัพท์มือถือของเรา คุณสามารถโทรหาเราโดยใช้หมายเลขสายด่วนของเราที่ 02-813-1409 หรือหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ 090-852-7894. พนักงานของเรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณในทุกสิ่งที่คุณต้องการ.